Mua Bằng Đại Học Tại TPHCM Uy Tín Giá Rẻ

  • By
  • On 27/06/2018
Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3, THCS, thạc sĩ, chứng chỉ Toeic, Tin học AB tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,toàn quốc uy tín giá rẻ

Dịch vụ làm bằng đại học ra đời để đáp ứng nhu cầu sở hữu một tấm bằng nhanh chóng, tiết kiệm để đáp ứng yêu cầu bằng cấp ngày càng cao trong thị trường lao động, những tấm bằng, chứng chỉ đã trở thành chìa khóa để mở ra cánh của công việc cho tất cả mọi người. 

Thủ tục để làm bằng đại học nhanh chóng nhất

Rất đơn giản để có thể sở hữu một tấm bằng như ý, bạn chỉ cần liên hệ với các tổ chức cung cấp dịch vụ để hỗ trợ tư vấn và nếu đã đồng ý với chi phí, chất lượng được cung cấp thì sẽ tiến hành hẹn gặp trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại, email để trao đổi chi tiết và thỏa thuận.

Những gì bạn cần làm bằng đại học thì nên cung cấp chi tiết và chính xác các thông tin cá nhân (họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính…) và yêu cầu đối với bằng cấp (tên trường Đại học muốn làm, ngành và chuyên ngành, xếp loại tốt nghiệp, năm tốt nghiệp, hình thức đào tạo…) theo mẫu sau:

Họ và Tên :
Ngày Sinh – Nơi Sinh :
Trường – Ngành :
Năm Tốt Nghiệp :
Xếp loại :
Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :
Hình 3×4 ( đính kèm file ) :
Số điện thoại :
Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …
Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

Sau khi thỏa thuận, bên cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành làm bằng, thời gian chờ nhận bằng tương đối nhanh chóng (trung bình từ 4 đến 7 ngày) nhưng nếu khách hàng có nhu cầu làm trong ngày thì vẫn có thể thực hiện.

Lam bang dai hoc gia re42

Những gì mà dịch vụ làm bằng đại học uy tín, chất lượng mang lại

Với những trung tâm cung cấp dịch vụ làm bằng đại học uy tín, chất lượng khách hàng sẽ nhận được tấm bằng với phôi gốc, tem 7 màu, giống thật 99%.

Thông tin khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối trong quá trình làm bằng, sau khi nhận bằng thông tin sẽ được xóa bỏ để đảm bảo cơ hội làm việc ổn định, lâu dài cho khách hàng. Với những dịch vụ uy tính, sau khi nhận bằng và kiểm tra bằng mới thu phí.

Những lưu ý khi làm bằng đại học giá rẻ

Thứ nhất, đừng nên ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị cung cấp kém chất lượng, không uy tính, dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc sau này (mất tiền, tốn thời gian hay trong quá trình làm việc mà bị phát hiện bằng giả…).

Vì vậy nên chọn các trung tâm làm bằng đại học uy tín tphcm với các dịch vụ được cung cấp rõ ràng, xác thực.

Thứ hai, hầu hết các đơn vị cung cấp không nhận làm các bằng cấp, giấy tờ liên quan các lĩnh vực quân sự, công an, sổ đỏ, hợp đồng… mà chỉ nhận làm các bằng cao đẳng, đại học thông thường và các chúng chỉ tin học, ngoại ngữ.

Thứ ba, sau khi nhận các bằng cấp nên kiểm tra kỹ lại về chất lượng bằng cách so sánh với bằng thật hoặc mang đi công chứng để kiểm tra chính xác hơn